• ban pha gia
 • Trang chủ  /  Bảo hành  /  Rapoo

  TRA CỨU SERIAL NUMBER SẢN PHẨM RAPOO CHÍNH HÃNG

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
   
  I-    CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
  1.    Đối tượng bảo hành
  -    Đại lý mua hàng trực tiếp tại Công ty
  -    Đại lý không mua hàng trực tiếp của công ty
  -    Người tiêu dung cuối cùng
  2.    Thời gian bảo hành:
  -    Bảo hành 24 tháng.
  3.    Thời gian trả hàng bảo hành:
  -    Đối với các sản phẩm Rapoo
  + Đối với sản phẩm  đã bán trong vòng 01 tháng, nếu bị lỗi Nam Thành cam kết đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm mới 100%.
  + Đối với các sản phẩm đã bán trên 01 tháng, Nam Thành sẽ đổi sản phẩm tương đương trong suốt thời gian bảo hành.

  3.1 Khách hàng tại Hà Nội ( Khách hàng gửi và nhận bảo hành trực tiếp tại Số 38 TT4A Đô thị Văn Quán - Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông – Hà Nội)
   -  Trả bảo hành trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận cho tất cả sản phẩm Rapoo
  Lưu ý chung:
   - Thời gian trả hàng bảo hành không tính ngày lễ, ngày chủ nhật
   - Thời gian nhận hàng bảo hành: Tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, chiều T7, chủ nhật.
  3.2 Khách hàng tại các tỉnh ( Khách hàng gửi và nhận bảo hành gián tiếp thông qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát…)
   - Thời gian bảo hành được áp dụng như trên cộng thêm 02 ngày để đóng gói và gửi hàng bảo hành qua nhà xe, chuyển phát…
  -  Trường hợp khách hàng  gửi dải dác liên tiếp nhiều ngày hoặc gửi cùng một lúc nhiếu sản phẩm bảo hành, thời gian trả bảo hành được tính theo thời gian của sản phẩm có thời gian trả bảo hành dài nhất nhưng không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận.
  Một số lưu ý đối với khách hàng tại các tỉnh:
  - Khách hàng chịu cước phí gửi hàng bảo hành, Công ty Nam Thành chịu cước phí gửi trả hàng bảo hành( 01 chiều) - Áp dụng với khách hàng là Đại lý có ký hợp đồng Nguyên tắc.
  - Khách hàng có thể sử dụng dich phụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng bảo hành ( Số 38 TT4A Đô thị Văn Quán - Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông – Hà Nội) hoặc Công ty Nam Thành sẽ bố trí nhân viên lấy hàng bảo hành tại các điểm gửi hàng trong địa bàn  Hà Nội.
  - Hàng gửi (hàng trả ) bảo hành phải được đóng trong thùng kèm phiếu xuất hàng trong đó ghi rõ ngày tháng, chủng loại, số lượng, số series . Trong trường hợp số lượng hàng bảo hành thực nhận ( hoặc trả) không khớp với phiếu xuất hàng gửi kèm, Công ty Nam Thành (hoặc khách hàng ) sẽ có trách nhiệm thông báo ngay để hai bên cùng phối hợp đối chiếu và giải quyết. Sau 03 ngày kể từ ngày nhận hàng bảo hành, mọi khiếu lại về việc thiếu hàng của hai bên đều không có giá trị.
  - Trước khi gửi hàng(hoặc trả hàng) phải thông báo ( mail, chat, gọi điện) cho nhân viên bảo hành (nếu gửi (trả) tại các điểm gửi hàng)
  3.3 Một số trường hợp đặc biêt
  -  Trường hợp không có hàng trả bảo hành hoặc chủng loại sản phẩm đó không còn phân phối . Khách hàng sẽ được trả bằng một sản phẩm khác có giá trị và giá trị sử dụng tương đương theo thống nhất giữa hai bên.
  - Trường hợp không thống nhất được sản phẩm tương đương, Công ty Nam Thành sẽ hoàn lại tiền theo phương án như sau:

  4.    Trung tâm bảo hành Nam Thành:
  - Địa điểm: Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Nam Thành – Địa chỉ: Số 38 TT4A Đô thị Văn Quán - Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông – Hà Nội.
  - Tổ trưởng tổ bảo hành: Mr.Nam, số điện thoại liên lạc: 0243.7834527 máy lẻ 26 hoặc 0943136014.

  II-    ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH
  -    Tất cả các sản phẩm do Công ty Nam Thành phân phối
  -    Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được căn cứ theo series xuất bán
  -    Chỉ bảo hành những sản phẩm được sử dụng trong điều kiện bình thường và do lỗi của nhà sản xuất.
  -    Ngoài những điều kiện trên, Công ty Nam Thành sẽ nhận sửa chữa dịch vụ theo sự thống nhất trước giữa hai bên.
  Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành:
  1.    Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng : ( pin, dây tín hiệu, điều khiển)
  2.    Số serial, mã vạch không hợp lệ ( bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bong tróc,…)
  3.    Các sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, nguồn điện không bình thường….)
  4.    Sản phẩm bị lỗi do lỗi khách hàng( làm rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, điều kiện bảo quản và sử dụng không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất có dấu hiệu côn trùng sâm nhập, oxy hóa ,tự sửa chữa trong thời gian còn bảo hành)
                                                                  
  Chính sách bảo hành trên được Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Nam Thành chính thức áp dụng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2014. Tất cả các chế độ bảo hành trước đây trái với chế độ trên đều không còn hiệu lực.

   

  III. TRA CỨU SERIAL NUMBER SẢN PHẨM RAPOO CHÍNH HÃNG. 

   
  Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giả mạo thương hiệu Rapoo, gây thiệt hại cho người tiêu dùng và uy tín của Rapoo. Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng, Rapoo đưa ra hình thức kiểm tra số Serial của sản phẩm trực tiếp trên website http://rapoo.com.vn/tra-cuu.aspx . Người tiêu dùng nhập số Serial để tra cứu sản phẩm Rapoo của mình có phải hàng chính hãng hay không.

  Bước 1: Tìm số Serial của sản phẩm Rapoo
  Số Serial của sản phẩm Rapoo (bao gồm các sản phẩm chuột không dây, bàn phím không dây, bộ chuột bàn phím không dây) có thể nhận thấy trên bao bì đựng sản phẩm:
  Số Serial được dán ngay trên bao bì
   

  * Lưu ý: 

  - Số Serial tra cứu được dán bởi một mảnh giấy trên bao bì sản phẩm. Và tại mặt sau của sản phẩm (chuột, bàn phím) có in chìm 1 dãy số, 4 số cuối của dãy số này phải trùng với 4 số cuối của số Serial trên.

  - Các sản phẩm Rapoo tra cứu số Serial là những sản phẩm được hiển thị trên trang web www.rapoo.com.vn hoặc www.namthanh.com.vn (bao gồm sản phẩm chuột, bàn phím). Những sản phẩm Rapoo cũ trước đây (sản phẩm vỏ giấy) không check số Serial mà nhận biết qua tem bảo hành chính hãng của nhà phân phối chính thức được dán trên sản phẩm.

  Bước 2: Nhập số Serial vào ô tra cứu

  Nhập số Serial chính xác vào ô tra cứu dưới đây để kiểm tra sản phẩm Rapoo chính hãng tại địa chỉ http://rapoo.com.vn/tra-cuu.aspx

  (Một số ít serial có thể bị lỗi trong quá trình chuyển đổi lên web, vì vậy nếu không tìm thấy thông tin sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Nam Thành để được hỗ trợ check seri: 02437834530-44)

   

   

  Tra cứu sản phẩm Rapoo